Category Archives: dụng cụ trang điểm

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” – Dẫu biết rằng, đẹp và được đẹp là “đặc ân” mà phụ nữ được sở hữu. Vậy mà không ít nàng lại chối từ điều ấy chỉ vì lý do trang điểm quá phức tạp,làm đẹp mất nhiều thời gian… Hãy cùng khám phá xem những dụng cụ trang điểm cơ bản có những gì nhé.

Kem dưỡng và kem lót

Đây là hai sản phẩm “mở đường” trong quy trình trang điểm. Kem dưỡng cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da. Đồng thời làm mềm da giúp lớp trang điểm bám bền hơn. Còn kem lót có tác dụng như một lớp màng bảo vệ da khỏi tác động của mỹ phẩm.

Kem nền và kem che khuyết điểm

Một lớp trang điểm hoàn hảo không thể thiếu kem nền. Kem nền như một lớp da thứ hai trên gương mặt, giúp da đều màu và ẩn đi vài khuyết điểm nhỏ.

Kem nền chỉ có thể giúp những khuyết điểm nhỏ có nơi ẩn nấp duyên dáng. Nhưng đối với các khuyết điểm lộ rõ như mụn bọc, quầng thâm mắt… Thì nàng phải cần đến sự giúp đỡ của kem che khuyết điểm.

Kẻ chân mày

Chân mày được ví như bảo thọ quan, giữ vai trò quan trọng trong việc tạo thần thái, nét sắc sảo và thanh thoát cho gương mặt. Dù bạn vốn sở hữu hàng lông mày đẹp, rõ nét thì cũng không nên bỏ qua.

Phấn mắt, kẻ mắt và mascara

Chỉ với một chút màu mắt nhẹ nhàng, đôi mắt sẽ trở nên long lanh và có điểm nhấn. Với xu hướng trang điểm như không trang điểm, kẻ mắt sát chân lông mi thì chì kẻ mắt là “ứng cử viên” sáng giá nhất. Mascara giúp đôi mắt trông to hơn, long lanh và thu hút ánh nhìn hơn.

Son các loại

Có thể nói son môi tựa như người “cầm cân nảy mực” cho toàn bộ makeup look và được xem là sản phẩm không thể thiếu trong bất kì bộ trang điểm nào.

Bộ cọ mút

Là những dụng cụ giúp bạn có lớp trang điểm đẹp không tì vết.

Phấn má hồng và tạo khối

Màu của kem nền đã làm khuất đi sự hồng hào tự nhiên của da. Vì vậy điểm xuyết một chút má hồng sẽ đem lại sức sống tươi trẻ cho làn da bạn. Còn phấn khối giúp gương mặt bạn trông thon gọn hơn, có góc cạnh và chiều sâu.

0366833613