Vanesa Cam Kết Chất Lượng

vanesa-cam-ket-chat-luong

Công ty Vanesa Beauty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm. Hơn ai hết, Mỹ phẩm Hàn Quốc Vanesa hiểu rằng “Lợi nhuận chỉ là sản phẩm phụ của sự thành công”. Đó là lý do, Mỹ phẩm Hàn Quốc Vanesa luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm.

Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc do Vanesa phân phối đều được chiết xuất từ những trái, cây, thực vật quý hiếm từ thiên nhiên. Hiệu quả của sản phẩm đều đã được nghiên cứu và chứng minh phù hợp với khí hậu và làn da người Việt.

Vanesa cam kết chất lượng dịch vụ

Vượt trội và khác biệt với các cơ sở, công ty kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc khác. Tất cả dòng sản phẩm tại mỹ phẩm Hàn Quốc Vanesa đã được Bộ Y Tế TP.HCM chứng nhận an toàn. Hoàn toàn không chứa thành phần độc hại. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Mỹ phẩm Hàn Quốc Vanesa luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất vượt ngoài sự mong đợi từ khách hàng.

  1. Sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Không có tình trạng hàng nhái, hàng giả.
  2. Giao hàng nhanh nhất. Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.
  3. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất. Khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh.
  4. Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Mỹ phẩm Hàn Quốc Vanesa được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về da, mỹ phẩm,… Tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng.
  5. Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng hấp dẫn nhất.
  6. Chính sách đổi trả hàng nhanh chóng trong trường hợp Quý khách không hài lòng với sản phẩm.

Mỹ phẩm Hàn Quốc Vanesa chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển. Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam