Category Archives: chăm sóc da mặt

Chăm sóc da mặt là tốt nhưng nếu không đúng cách thì sẽ gây ra rất nhiều tác hại.

Da dầu rửa mặt càng nhiều càng tốt

Việc làm sạch dầu nhờn để chống tắc nghẽn và ngăn ngừa sự bám dính của vi khuẩn, bụi bẩn rất cần thiết để ngăn chặn sự hình thành mụn. Việc quá lạm dụng các loại sữa rửa mặt. Đặc biệt loại có nhiều bọt, làm sạch dầu nhờn nhiều lần trong ngày dễ dẫn tới hiện tượng khô căng, kích ứng da. Nguyên nhân từ các hoạt chất tẩy rửa thuộc nhóm xà phòng, chất diện hoạt. Sẽ gây nên hiện tượng mất nước xuyên biểu bì quá mức. Da càng đối kháng bằng cách tiết ra nhiều dầu nhờn hơn nữa.

Sử dụng sữa rửa mặt tẩy da chết 2 trong 1

Việc sử dụng sản phẩm rửa mặt và tẩy da chết 2 trong 1 mang lại nhiều tiện lợi. Vì chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất có được cả hai công dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bản chất và độ mạnh của tính năng tẩy tế bào chết trong sản phẩm. Cũng như tình trạng da và tần suất sử dụng sản phẩm này cần phải được điều chỉnh phù hợp.

Chọn các loại trái cây giàu dĩnh dưỡng đắp mặt

Công thức tự nhiên có nguồn gốc từ các loại trái cây để đắp mặt nạ giúp tăng cường độ ẩm, giúp da sáng và mịn màng. Nếu sử dụng quá thường xuyên sẽ dẫn đến rất nhiều tai hại như kích ứng, mẩn đỏ, bong da, bắt nắng làm sạm da.

0979070555