Category Archives: dưỡng da

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của bạn như thế nào?

Những bước dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng bất cứ quy trình dưỡng da nào. Từ cơ bản đến phức tạp một cách dễ dàng nhất. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa mang lại hiệu quả tốt hơn cho làn da bạn.

Tẩy trang

Sử dụng tẩy trang trước khi bạn dùng sữa rửa mặt. Các sản phẩm tẩy trang đều có chứa những thành phần rửa trôi tốt nhất trên da.

Sữa rửa mặt

Sau đó bạn sử dụng đến sản phẩm sữa rửa mặt hòa tan cho cả ngày và đêm. Hãy luôn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da sau khi da đã được làm sạch. Vì nếu không như vậy thì hiệu quả mang lại từ các sản phẩm này sẽ không nhiều.

Cọ rửa mặt

Nếu bạn đang sử dụng cọ rửa mặt tách riêng thành một bước chúng tôi hy vọng nó là loại mềm, nhẹ nhàng nhất có thể. Hãy sử dụng nó sau bước rửa mặt nếu bạn không muốn chà sát các lớp cặn trang điểm vào da. Nếu bạn muốn sử dụng cọ làm sạch vào buổi sáng, hãy sử dụng chúng thay vì sữa rửa mặt.

Cách tốt nhất để sử dụng các sản phẩm chăm sóc da

Toner và các loại dưỡng da

Tiếp đó bạn dùng tiếp đến nước cân bằng toner và không cần rửa lại với nước.
Bước tiếp theo bao gồm serum, kem đặc trị và kem dưỡng ẩm. Bạn cần thoa chúng theo thứ tự: sản phẩm dạng dung dịch trước, dạng kem sau. Từ lỏng nhất đến đặc nhất.
Thoa các sản phẩm có kết cấu mỏng, nước hoặc dung dịch trực tiếp ngay sau khi thoa toner.
Sau đó, sử dụng tiếp đến các sản phẩm dạng gel hoặc lotion.
Cuối cùng, nếu bạn sử dụng những sản phẩm dạng kem có chứa chất làm mềm dày thì sử dụng cuối cùng.

Kem chống nắng

Ngoại lệ duy nhất để áp dụng trình tự này đó là trong thời gian cả ngày dài. Khi mà sản phẩm cuối cùng bạn sử dụng trước khi bạn trang điểm đó là kem chống nắng. Cho dù cấu trúc kem chống nắng là như thế nào.
Đó là tất cả! Dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều đúng không? Chúng tôi hy vọng là vậy.

0366833613