Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Hàng

Nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng giúp khách hiểu rõ chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi như sau:

Các câu hỏi thường gặp khi mua hàng:

Kem BB Cream có thay thế được tất cả các loại kem nền khác?
BB Cream là loại kem 5 trong 1 rất tuyệt vời. Ưu điểm của nó là vô cùng tiện dụng và nhanh chóng. Từ chất lượng đến thiết kế luôn tạo ra những ưu điểm vượt trội.Có tác dụng thay thế kem lót, kem nền, kem dưỡng, kem chống nắng, phấn phủ.

Có những hình thức đặt hàng nào?

Có 3 hình thức đặt hàng giúp cho quá trình đặt trở nên đoen giản tiện lợi hơn cho khách hàng. Có thể đặt qua web Vanesabeauty.net, gọi qua số hotline, qua trực tiếp tại showroom.

Vanesa là sản phẩm của gì?

Vanesa là sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Được nhập khẩu trực tiếp từ Vanesabeauty.net. Cam kết đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

CC Cream có gì mà đắt thế?

CC STICK VANESA được thiết kế tiện lợi thay thế hoàn toàn các sản phẩm khác. Bao gồm kem chống nắng, kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn nền, phấn phủ. Bên cạnh đó CC Stick còn kết hợp thêm cọ trang điểm giúp chị em tiết kiệm được chi phí và thời gian trang điểm hơn rất nhiều.

So với những công dụng vượt trội bạn nhận được thì mức giá đó là vô cùng hợp lí.

Thấy trên thị trường có các loại vanesa khác nhau, ví dụ như vanesa có cả màu trắng và màu xanh. Có phải là sản phẩm của công ty không?

Màu thương hiệu của Vanesa là màu Đổ Đô và màu Vàng Gold. Vanesa có vỏ màu hồng duy nhất, ngoài ra không có màu nào khác. Quý khách hãy lên website chính thức để check sản phẩm. Tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.