CC cream và BB cream có thể nói là vật bất ly thân của những cô nàng yêu make up. Có những cô gái đến bây giờ vẫn nghĩ rằng 2 sản phẩm này giống nhau nhưng thực chất mục đích sử dụng là hoàn toàn khác nhau. Vậy nó khác nhau ở điểm nào và có những ưu điểm gì đáng giá để sử dụng? Hãy cùng Vanesa Cosmetics đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ. 

1. Phân tích ưu nhược điểm BB và CC Cream

BB cream và CC cream đều là 1 dạng kem nền có khả năng giữ cho lớp trang điểm trên da bền vững và lâu dài. Nó đóng vai trò quan trọng nhất là nền móng trong trang điểm cơ bản hay chuyên nghiệp.

BB Cream: là chữ viết tắt của Blemish Balm, tạm dịch là kem che khuyết điểm. Nó còn mang nhiều tính năng ưu việt như: dưỡng da, chống nắng, được sử dụng thay cho kem lót và kem nền.

Vanesa Cosmetics phân tích ưu nhược điểm BB Cream và CC Cream

Ưu điểm:

+Tích hợp che khuyết điểm, kem lót, kem nền.

+Giúp trang điểm nhanh chóng và vẫn ăn da, mềm, mịn, đẹp.

Nhược điểm

+Thường có 1 tone màu trắng bệch.

CC Cream: CC ra đời sau BB, là chữ viết tắt của Color Correct, Color Control hay Complete Correction, tạm dịch là kem làm hoàn chỉnh các sắc tố da (hay làm đều màu da)

Ưu điểm:

+ Kế thừa công thức 3 in 1: kem lót + kem nền +kem che khuyết điểm

+ Nhiều cải tiến, mỏng và mịn hơn BB

+Kết cấu lỏng, mỏng, nhẹ

Nhược điểm

+Vì chất kem mỏng nhẹ hơn nên độ che phủ kém hơn BB.

2. Vanesa Cosmetics giới thiệu kem nền nên thử

Một loại kem nền đáng để thử là kem nền có sự kết hợp giữa những ưu điểm của BB và CC Cream; khắc phục được những nhược điểm để phát huy. Là loại kem được sản xuất từ khâu thành phần cho đến sản xuất phải nghiêm ngặt. Vanesa Cosmetics giới thiệu đến bạn sản phẩm, được coi là công trình nghiên cứu tâm huyết của mỹ phẩm Vanesa.

Vanesa Cosmetics phân tích ưu nhược điểm BB Cream và CC Cream

Kem nền CC Cream Mushroom Vanesa, có tác dụng che phủ khuyết điểm hoàn hảo như nám, tàn nhang, nếp nhăn,…Với chỉ số chống nắng SFP 50+/PA+++, giúp chống nắng hiệu quả. Ngoài ra có tác dụng chống nước tốt, giúp lớp make up cả ngày không hạ tone. Chất kem lỏng, nhẹ không bết dính nặng mặt.

Với thành phần từ Hồng sâm 6 năm tuổi, tinh dầu hạt nho đen, hương thảo và tảo biển,… Dùng lâu kem không chỉ đơn giản như một loại kem nền thông thường, mà còn có tác dụng như một kem dưỡng da. Tác dụng đi kèm là chống lão hóa, dưỡng da, thu nhỏ lỗ chân lông,…Hứa hẹn một sản phẩm không làm khách hàng thất vọng.

3. Các khách hàng đánh giá CC Cream Mushroom như thế nào?

Vanesa mỹ phẩm Hàn Quốc

(Diễn viên Thanh Hương)

Quá nhiều công dụng tích hợp vào một sản phẩm. Hương tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có một làn da đẹp hơn, khỏe hơn. Với Hương đây không chỉ là một loại kem make up mà còn bổ sung dưỡng chât cho da. Chỉ tiếc một điều là mình không biết đến kem này sớm hơn. 

Vanesa Mỹ phẩm Hàn Quốc

(Khách hàng của Vanesa chia sẻ về sản phẩm)

Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam

Địa chỉ: Nhà vườn 34, Imperia Garden, 143 đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Sđt: 0979 070 555