Một hành trình, vạn lời cảm ơn!

Mở đầu mỗi cuốn sách là lời giới thiệu, còn mở đầu cuộc đời tôi là sự “biết ơn” vì đã được sinh ra, lớn lên và theo đuổi đam mê của mình…

Trong cuộc hành trình “chèo lái” con thuyền Vanesa đi ra đại dương mỹ phẩm thế giới, tôi luôn lấy sự “cảm ơn” làm động lực để phát triển thương hiệu và sản phẩm. “Cảm ơn” là thể hiện sự trân trọng với chính sản phẩm của mình và không để niềm tin của khách hàng mất đi. Với phương châm đó toàn bộ tập đoàn Vanesa nói chung và tôi nói riêng đều trao đến quý khách hàng những sản phẩm tinh túy nhất như trao gửi chính niềm tin của chúng tôi đến từng khách hàng: “Khách hàng hài lòng là lời cảm ơn lớn nhất với chúng tôi”.

Lời cảm ơn thứ hai, tôi xin dành cho chính những người đồng nghiệp, chính những nhân viên của Vanesa đang ngày đêm cống hiến để đề tôn quyền làm đẹp của phụ nữ chúng ta lên ngôi. Cảm ơn các bạn đã cùng tôi trên hành trình này để mở ra một kỷ nguyên làm đẹp mới, một thời đại để cùng “Trang điểm và ngẩng cao đầu – Let’s makeup, keep chin up.

Tôi biết có lẽ lời cảm ơn của tôi sẽ chỉ dừng lại, khi con tim này ngừng đập. Sống như nữ hoàng, sống để biết ơn. Hãy để tôi và Vanesa luôn đồng hành bên bạn, chúng tôi tôn trọng “Nữ quyền” bởi vì bất cứ người phụ nữ nào cũng xứng đáng để xinh đẹp, xứng đáng mãi mãi thanh xuân!

Cuối cùng một lần nữa…Cảm ơn vì tất cả, vì hành trình này và những lời cảm ơn…