LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM VANESA TỪ ĐỐI TÁC PHÁP

Ngày 28/8/2017 vừa qua tại Hà Nội, Vanesa Việt Nam trân trọng đón tiếp đại diện là đối tác từ Pháp sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Tại buổi lễ, hai bên đã thống nhất ký kết thoả thuận hợp tác chuyển giao công nghệ giai đoạn 2 với dòng sản phẩm mang thương hiệu VANESA tại thị trường Việt Nam!

Tại buổi lễ ký kết, Ngài Salim – Giám đốc uỷ quyền của Laterier Spa Beauty Pháp và Đại diện Vanesa Việt Nam là bà Đặng Ngọc Quý – Giám đốc Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam đã khẳng định cam kết hợp tác sâu rộng hơn nữa bằng việc chuyển giao các công nghệ tiên tiến hàng đầu từ Châu Âu cho ra các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc cho làn da, đáp ứng tiêu chí AN TOÀN – HIỆU QUẢ và phù hợp với làn da của các chị em phụ nữ Việt Nam, tập trung vào 2 dòng sản phẩm sau đây:
– Dòng sản phẩm về trang điểm cho làn da với công thức độc quyền 5in1;
– Dòng sản phẩm về dưỡng trắng cho làn da độc quyền từ VANESA.

VANESA là thương hiệu mỹ phẩm hợp tác giữa Việt Nam và Pháp, với công nghệ tiên tiên hàng đầu. Các sản phẩm mang thương hiệu VANESA đều được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt chuẩn GMP, tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 1900: 2015, nguyên liệu nhập khẩu 100%. Sản phẩm được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế Việt Nam (cơ quan kiểm định trực tiếp là Sở Y tế HCM), được Tổng Cục Đo Lường Chất lượng cấp chứng nhận sản phẩm và Cục Sở hữu Trí Tuệ bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam.

Sản phẩm của VANESA ra mắt thị trường Việt Nam từ đầu năm 2017 và đã nhận được sự đón nhất rất nhiệt tình từ các chị em ở trên mọi miền tổ quốc với hệ thống đại lý, nhà phân phối rộng khắp…Các khách hàng của mỹ phẩm VANESA Việt Nam là các chị em công sở, văn phòng, các chị em yêu thích làm đẹp và đang tìm kiếm 1 sản phẩm tiện dụng vừa trang điểm vừa dưỡng da trắng hồng tự nhiên, cải thiện làn da và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

Rất nhiều đại lý, nhà phối phối sản phẩm VANESA trên địa bàn các tỉnh trong cả nước của Vanesa Việt Nam đều là các Khách hàng đã sử dụng sản phẩm, tin yêu và gắn bó với Vanesa Việt Nam

Nhân dịp này, Vanesa Việt Nam cũng phối hợp với Cherry SPA Hà Nội triển khai chương trình “TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ – QUÀ LIỀN TAY” đến các Khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, mang đến nhiều trải nghiệm gần gũi nhất cho các chị em tại Hà Nội.

Kết thúc buổi lễ, bà Đặng Ngọc Quý – Giám đốc đại diện của Công ty TNHH Vanesa Beauty Việt Nam gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý Khách hàng, đối tác đã chọn Vanesa Việt Nam làm đơn vị hợp tác, đồng thời gửi lời mời hợp tác tới các cá nhân, đơn vị và shop mỹ phẩm trên toàn quốc phân phối các sản phẩm mỹ phẩm VANESA trên nguyên tắc cùng phát triển vững mạnh!

Vanesa Việt Nam đưa tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến