Vẻ đẹp của người phụ nữ là một kho báu. Có kho báu kiều diễm như hoa, có kho báu của sự trí tuệ, có kho báu của sự đức hạnh, thanh khiết đến từ tâm hồn. Tất cả kho báu đó đều đáng để trân trọng và gìn giữ.

Nhưng xuyên suốt dòng chảy lịch sử, người phụ nữ luôn bị coi là “phái yếu” phải phụ thuộc vào người đàn ông. Giá trị của người phụ nữ luôn bị đẩy xuống tận đáy của xã hội. Có những giai đoạn “bóng tối” mà không ai muốn nhắc tới, người phụ nữ bị coi như một món hàng, như những quân cờ luôn bị người khác sắp đặt. Còn ở thời đại hiện nay, giá trị của phụ nữ đã dần lấy lại được quyền bình đẳng.

Giới thiệu mỹ phẩm Vanesa

Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy cán cân của giới tính vẫn chưa bao giờ cân bằng thật sự. Người phụ nữ thời đại công nghệ số đã lao vào thương trường như những người đàn ông, tham gia mọi công việc từ những việc chân tay nặng nhọc nhất. Nhưng về nhà chúng ta vẫn phải “tam tòng tứ đức”, vẫn phải bao quát việc nhà xây dựng tổ ấm. Vậy có bao giờ một người phụ nữ tự hỏi : “Tại sao tôi phải im lặng khi thấy người đàn ông của mình phản bội? Tại sao tôi phải im lặng khi chịu những lời lẽ miệt thị và bạo hành của một nửa thế giới được coi là trụ cột gia đình?”.

Người phụ nữ “lại” rơi vào bế tắc để đi tìm hướng đi cho cuộc đời mình. Loay hoay với nỗi lo cơm áo gạo tiền, loay hoay cứu giữ một mái ấm gia đình sắp tan vỡ…Để rồi nhan sắc của chúng ta đã “lạc đường” từ lúc nào không hay? Thay vào vẻ xinh đẹp xuân xanh là những nếp nhăn nơi khóe mắt, chân mày. Làn da trắng hồng thuở nào thay bằng những vết nám tàn nhang, sạm nâu xấu xí nhất.

Và rồi Vanesa đã xuất hiện, như một tấm bản đồ để phụ nữ chúng ta đi tìm lại kho báu của chính mình đã đánh mất theo thời gian. Che phủ mọi khuyết điểm, mọi dấu hiệu lão hóa chỉ trong tích tắc với bộ trang điểm hoàn hảo của Vanesa. Chăm sóc da từ tinh chất của các “quốc bảo” như một nữ hoàng với bộ skincare có 1-0-2 trên thế giới. Làm chủ cuộc sống, bất chấp mọi khó khăn, không ngại thách thức với cuốn nhật ký son môi khiến các diva ghen tị. Tất cả đều có ở chúng tôi, Vanesa nắm giữ chìa khóa của cỗ máy thời gian và luôn là một người bạn đồng hành vững chắc trên con đường chinh phục nhan sắc vĩnh hằng…

Ngay từ bây giờ, hãy trang điểm và ngẩng cao đầu – Let’s makeup, keep chin up. Vì mỗi người phụ nữ đều là nữ hoàng cuả sắc đẹp, quyền lực trong tay bạn. Hãy cùng Vanesa xoay lại cán cân, làm chủ “cuộc chơi” và chạm đích vào nhan sắc vĩnh hằng.

Thời đại của “Nữ quyền” lên ngôi, hãy trang điểm cùng Vanesa để tìm lại “kho báu” của chính mình và sống như một nữ hoàng…!