CUỘC THI ẢNH: MÃI MÃI TUỔI THANH XUÂN

“Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc ấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta thực sự không biết bản thân muốn cái gì, ai thật lòng yêu chúng ta, chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó, tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời. Bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt ít nhiều. (Reply 1997)”

Đứng ở giữa ngã tư đường mang tên Thanh Xuân, nhìn lại con đường trưởng thành của chính mình, con đường phía trước còn rất dài, có ánh nắng long lanh, có ánh trăng trêu người. Cuộc sống đã dành tặng chúng ta một món quà vô cùng quý giá, đó chính là thanh xuân. Một thanh xuân tràn đầy những năng lượng, chờ mong, khát khao, tò mò, đấu tranh, hy vọng và tin tưởng.

Vậy, Thanh Xuân năm ấy của bạn như thế nào? Bạn có muốn mình mãi Xuân mãi cùng với thời gian không? Hãy cùng Vanesa Việt Nam lưu giữ lại câu chuyện năm ấy để cùng hồi tưởng, cùng trải nghiệm và cùng xây nên những câu chuyện, những cảm xúc mà sau này khi nhớ lại, nhất định không thể quên.

1. Đối tượng dự thi

BẤT CỨ AI THAM GIA, CŨNG NHẤT ĐỊNH CÓ QUÀ

2. Cách thức tham gia:

– Comment hình ảnh của bạn cùng một đoạn lời bình ảnh cho Vanesa Việt Nam!

– Và đừng quên, tag tên 10 người bạn của bạn để người ấy cũng nhận được phần quà đặc biệt.

–> Lưu ý: Hình ảnh là ảnh của bạn, nhóm bạn có thể là ảnh của ngày ấy, ảnh hiện tại nhưng lưu giữ những giây phút thanh xuân, câu chuyện mà bạn muốn kể cùng chúng tôi.

– Lời bình ảnh là câu chuyện về thanh xuân của bạn. Đó có thể là lời hứa hẹn, lời thì thầm hay một lời nhắn gửi của bạn.

 –> YÊU CẦU BẮT BUỘC: Like page + share cuộc thi ở chế độ công khai

Thời gian nhận ảnh: từ 15/09/2017 đến 15/10/2017.

3. Cơ cấu giải thưởng:

– 1 giải đặc biệt: 1 set bộ làm đẹp Vanesa & 500.000 VNĐ tiền mặt ( Tổng giá trị 1.500.000 VNĐ)

– 1 giải lời bình hay nhất do BTC bình chọn: 200.000 VNĐ & 1 CC Cream Vanesa

– 1 giải cho hình ảnh đẹp nhất do BTC bình chọn: 1 bộ CC Cream Vanesa trị giá 350.000 VNĐ

– Phần thưởng cho TẤT CẢ MỌI NGƯỜI tham gia: 01 mặt nạ cao cấp trắng da của hãng trị giá 99.000 VNĐ

4. Cách thức xác định người trúng thưởng:

– Đối với giải đặc biệt: BTC quyết định trao giải đặc biệt cho bài thự thi có số lượng like + comment nhiều nhất. (mỗi like 3 điểm + 1 comment 1 điểm). Và người bạn đặc biệt được tag, gắn link trong bức hình cũng sẽ nhận được phần quà cho người giữ tuổi thanh xuân.

– BTC sẽ tìm ra lời bình ảnh (tức là câu chuyện bạn gửi đến cho Vanesa Việt Nam) để trao giải lời bình hay nhất.

– BTC trao tặng 1 giải cho bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

– Giải thưởng quà may mắn: theo hình thức random để chọn ra người chơi may mắn. (Mỗi người chơi sẽ được gắn một Mã may mắn).

5. Quyền và trách nhiệm của người chơi 

Những bình luận tham gia không tuân thủ theo những quy định như đã nêu trên sẽ không được tính điểm cho người chơi.  Trong thời gian 7 ngày kể từ lúc BTC thông báo danh sách trúng thưởng trên trang Facebook, người chơi có nhiệm vụ inbox thông tin cá nhân về cho chương trình để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng.  Người chơi có quyền gửi nhiều ảnh, tối đa 05 ảnh với câu chuyện khác nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình.  Tuy nhiên, mỗi tài khoản chỉ được thắng duy nhất một giải trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

6. Quyền và trách nhiệm của BTC 

BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm trong quá trình ghi nhận mà không cần thông báo trước.  BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.  BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Facebook mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook của Mỹ phẩm Vanesa Việt Nam.  BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

7. Quy định chung 

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này.  Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.Hình ảnh hoặc clip tham gia của thí sinh có sự xuất hiện của sản phẩm của các nhãn hàng khác thì sẽ được tính là không hợp lệ và sẽ không được ghi nhận điểm cho comment đó.Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC bằng cách inbox thông tin cho Admin của Mỹ phẩm Vanesa Việt Nam.

Vanesa Việt Nam đưa tin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến