CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG THỨ 2: VÌ NIỀM TIN MÀ ĐẾN – VÌ GIÁ TRỊ CHO ĐI

“TÔI ĐẾN VỚI VANESA BỞI GIÁ TRỊ VÀ TÔI MUỐN ĐEM GIÁ TRỊ ẤY ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI HƠN NỮA – ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG NGƯỜI CẦN NÓ” – Chị Nguyễn Thị Hồng Điệp chia sẻ

BA THÁNG TRƯỚC

Từ một mẹ bỉm sữa vừa đi làm vừa chăm con, công việc công ty với mức lương khiêm tốn, tôi chọn kinh doanh online như một giải pháp kiếm thêm thu nhập.

Tôi nhanh chóng chọn cho mình một sản phẩm đang hot trên thị trường và lao vào trào lưu khi ấy – đăng bán tràn ngập trên trang cá nhân… những đơn hàng đầu tiên khi ấy ra đi nhanh chóng. Đa số là người thân bạn bè ủng hộ, rồi dần dần tôi nhận ra rằng sự khó khăn bắt đầu đến khi số đơn hàng đi giãn dần theo thời gian. Khi ấy tôi từng nghĩ đến từ bỏ, hết duyên với bán hàng. Gia đình bạn bè ai cũng khuyên tôi từ bỏ để tập trung việc chính và lo cho gia đình. Ngay từ đầu bén duyên vào kinh doanh online, tôi đã không được ủng hộ. Có lẽ bản tính tôi quá ngang bướng. Tôi thích là tôi làm cho được. Tôi bắt đầu chú tâm và nghiêm túc với công việc này hơn. Sau những giờ làm việc ở công ty tôi đi học hỏi cách thức bán hàng. Góp nhặt cách làm từ những người đi trước và thành công. Tôi ngưỡng mộ họ  và mơ ước mãnh liệt cháy trong tôi khi ấy là: làm như thế nào để được như vậy?

BA THÁNG SAU

Tôi đã chính thức thôi việc ở công ty. Để dồn toàn tâm toàn lực phát triển công việc kinh doanh online. Theo đuổi đam mê và mơ ước của mình.

HÀNH TRÌNH TÔI BẮT ĐẦU LỘT XÁC

Đó là khi tôi biết đến VANESA bởi cái sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội từ lời giới thiệu của một người chị. Tôi bị chinh phục ngay sau vài lần sử dụng sử dụng CC CREAM VANESA. Và bất ngờ hơn nữa tôi dừng lại ở cách mà chị ấy kinh doanh sản phẩm này, cách vận hành hệ thống và cách cho đi giá trị.

Đúng ra là khi ấy nhờ tôi liều lĩnh và mạnh dạn tôi bỏ ra 5 triệu nhập một lô sản phẩm này, chỉ để được gia nhập hệ thống. Được hỗ trợ những cách bán hàng hiệu quả mà bên này đang thực hiện. Đó chính là số vốn đầu tiên, đã đưa tôi vào VANESA

Những ngày đầu bước vào hệ thống, nhiều bỡ ngỡ với cách làm việc mới mẻ, những tư duy mà chưa bao giờ tôi nghĩ đến… tất cả những điều này đã kéo tôi về hẳn đây và tạo nên một Hồng Điệp của hiện tại_ chính thức là đại lý độc quyền khu vực Bình Định. Với 3 tháng ngắn ngủi tôi thay đổi từ ngoại hình đến thu nhập, chính thức thay đổi cuộc sống hiện tại. Tôi của hôm nay: có thời gian, có thu nhập ổn định, và vui hơn khi mọi người xung quanh nhận xét : Điệp xinh hơn nhiều.

Tôi nghĩ rằng: ở thời buổi hiện đại như hôm nay, không có gì là không thể khi mọi người thật sự cố gắng. Ai bảo bỉm sữa không làm gì ra tiền? Không vươn lên làm chủ được kinh tế? Ai bảo phụ nữ phải dựa dẫm vào đàn ông?

Là 1 người phụ nữ. Tôi cũng yêu cái đẹp và mong muốn mang nó đến phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của nhiều người hơn nữa.

Công việc kinh doanh này, còn giúp tôi có nhiều niềm vui.

Mỗi ngày tôi tiếp xúc với rất nhìều người, chia sẻ cho rất nhiều người. Hơn nữa là làm việc với cả một hệ thống trên khắp mọi nơi. Mọi người chưa một lần gặp mặt nhưng lại thân thiết như người một nhà, là nơi kéo lại gần khoảng cách, nuôi dưỡng tình cảm.

Hiện tại thu nhập từ công việc này của tôi ổn định từ 15 đến 20 triệu, và tôi muốn phấn đấu để nâng cao hơn nữa con số này.  Tôi mong rằng hệ thống VANESA nói chung và hệ thống TEAM ĐIỆP với hơn 40 thành viên nói riêng sẽ càng ngày càng phát triển và bền vững trong tương lai.

Một câu nói mà Điệp rất thích: Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là ai ở bên cạnh mình và chọn con đường như thế nào để bạn có thể đi được đến thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến