Câu chuyện thành công số 1: Kinh doanh từ trải nghiệm sản phẩm của chính bản thân mình

Câu chuyện về Giám đốc công ty Du lịch Miền Đất Việt bắt đầu công việc kinh doanh mỹ phẩm thành công từ chính suy nghĩ: Với suy nghĩ LÀ PHỤ NỮ , PHẢI BIẾT YÊU THƯƠNG VÀ LÀM ĐẸP BẢN THÂN MÌNH. Chị đã rất thành công trong việc chia sẻ làm đẹp đến với các chị em.

Đam mê với du lịch, yêu những chuyến đi

Từ một cô gái sinh ra tại miền quê Nghệ An, vào Sài Gòn học tập tại ngôi trường có tiếng, Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh – Chuyên ngành kinh tế. Với ước mơ lập nghiệp cháy bỏng, từ khi sinh viên cô đã có duyên với kinh doanh mỹ phẩm bán cho các bạn sinh viên từ ký túc xá, phòng trọ, đến giảng trường và được mọi người ủng hộ.

Ra trường cô ra Bắc để làm việc tại khu Resort nổi tiếng tại Hà Nội, từng bước từng bước phát triển bản thân, phát triển nghề du lịch tại công ty lữ hành.

Cơ hội được đi đây đi đó, yêu du lịch nên khi về quê cô mở công ty kinh doanh du lịch và dịch vụ.

 Đại Lý Vanesa – Đặng Hương Quế

Vì tính chất bận rộn của công việc và đi đây đi đó nên chị thường sử dụng kem Vanesa 5 trong 1 tiện dụng để trang điểm. Với cô làm đẹp là điều không thể thiếu.

Thấy sản phẩm quá tốt, chính sách của công ty mỹ phẩm Vanesa Việt Nam rất hỗ trợ, trước đây muốn mua sản phẩm toàn phải đặt hàng trước nên chị quyết định mở nhà phân phối mỹ phẩm Vanesa tại Nghệ An. Với mong muốn các chị em được sử dụng một sản phẩm làm đẹp này.

Chị Quế suy nghĩ; “Là một người phụ nữ hiện đại, hãy tự tin khẳng định giá trị của bản thân. Đừng bao giờ tự làm nhụt đi ý chí và suy nghĩ tự ti mà đánh mất những cơ hội quan trọng trong cuộc đời. Đừng bao giờ để trong đầu vang lên câu nói “ Mình là phụ nữ xấu thì dù muốn làm đẹp, cải thiện cỡ nào cũng không thể đẹp lên được”. Một người phụ nữ thông minh sẽ biết cách chủ động làm đẹp bản thân từ tâm hồn cho đến vẻ bề ngoài của mình mỗi ngày

Sự liều lĩnh mạnh dạn mở ra một cánh cửa mới “đầy nắng, ngập hoa, tràn đầy hương sắc” đã đưa lại cho chị Quế những điều mà lúc trước chị không thể nào có được. “Bây giờ tôi có thêm một công việc mới, được gặp gỡ những người bạn mới, được học hỏi kinh doanh với các thủ lĩnh – các chuyên gia của Vanesa Việt Nam  và đặc biệt tôi có thêm thu nhập rất tốt. Tôi được làm với công việc đúng sở thích, được làm đẹp và đem đến cái đẹp cho nhiều người.”

Chị cảm thấy mình tự tin hơn, đẹp hơn khi tham gia vào Vanesa Việt nam

NPP Hương Quế nói rằng, quá sớm để nói đến thành công nhưng với những gì mình đang làm được thì đó là những quả ngọt xứng đáng cho những nỗ lực và dám phấn đấu theo đam mê của mình. Những vất vả khó khăn khi bắt đầu kinh doanh chính là những bài học “vỡ lòng” để làm nền cho những thành công sau này. Đó cũng sẽ là những câu chuyện mà chị sẽ khắc ghi mãi trong lòng để tự hào hơn, yêu thương hơn, trân quý hơn con đường chị đã lựa chọn.

Từ những nỗ lực của bản thân, hiện nay NPP Hương Quế đã có gần 20 Đại lý khắp 3 miền và luôn là Đại lý bán buôn có doanh số tốp đầu với mức thu nhập hàng tháng từ 20 đến 30 triệu đồng. Trong tương lai không xa, Nhà Phân phối Hương Quế sẽ nỗ lực để mở rộng hệ thống và cùng hợp tác để mở Center để đem những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp uy tín đến với nhiều chị em phụ nữ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến