CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG SỐ 8: MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH – MUỐN ĐI XA HÃY TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH

“Sinh ra ở một vùng quê miền núi phía Tây Nghệ An. Suốt ngày cặm cụi với con trâu, con bò, những cánh đồng bát ngát. Chưa bao giờ mình nghĩ là sẽ gắn liền với các sản phẩm làm đẹp vì mình tự thấy rằng da mình không được trắng và lúc đó cũng không có tiền mà mua. Nhưng sau khi gia nhập VANESA mình đã thay đổi suy nghĩ, thấy bản thân cần trở nên hiện đại hơn để giúp nhiều người cùng thay đổi để thành công hơn” – Chị Nguyễn Thị Tiến chi sẻ


                 Hết học cao đẳng y tại trường Đại học Y Khoa Vinh. Trong thời gian chờ việc, mình đã đi làm tại SamSung Electronic Việt Nam_Thái Nguyên. Với mức lương 8-9 triệu một tháng, gửi về phụ giúp cho mẹ 6 triệu còn lại bao nhiêu thì mình tiêu. Từ lúc tự kiếm ra tiền mình mới để ý đến bản thân, đến các sản phẩm làm đẹp. Vì mình thấy ở công ty ai cũng dùng mỹ phẩm cả nhưng không phải ai cũng đẹp ra vì một số bạn tiếc tiền nên sử dụng các loại kem trộn không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường.
                 Sau 2 năm làm việc ở đây có được một ít vốn nên mình cũng muốn kinh doanh thêm mỹ phẩm, và mình đã vào Kon Tum, nơi anh trai mình sinh sống và làm việc, quyết định lập nghiệp ở đây.

                  Mình tìm tòi nghiên cứu và sử dụng nhiều hãng khác nhau nên quyết định chọn mỹ phẩm thiên nhiên để theo đuổi. Nhưng với vốn kiến thức về sản phẩm ra thì mình không có kiến thức gì về bán hàng, không được đào tạo cách bán hàng. Sau 6 tháng, hàng thì tồn không bán được, mọi người xung quanh luôn hỏi làm mình cảm thấy áp lực.
                   Và rồi mình quyết định nghỉ bán mỹ phẩm thiên nhiên, tìm kiếm một mặt hàng mỹ phẩm mới. Mình muốn tìm sản phẩm vừa chất lượng vừa có đội ngũ đào tạo cách bán hàng, chăm sóc khách hàng.

                   Trước khi đến với Vanesa, mình đã có thời gian theo dõi chị Đặng Ngọc Quý và bạn Nguyễn Tuấn Linh. Được nghe live của 2 bạn ấy, cảm giác như bị thôi miên ý, càng nghe càng hút vào. Rất tình cờ trong một lần chơi minigame do Linh tổ chức, mình đã trúng sản phẩm CC CREAM. Thật sự mình cũng rất tò mò không hiểu vì sao Vanesa lại có một bạn nam bán hàng giỏi đến vậy. Thế nên là hàng vừa về cái là mình phải thử ngay. Và thật bất ngờ về kết quả mà sản phẩm mang lại, thấm vào da nhanh mà mịn, không hề bết rít, mình đã nghiện em ấy từ lúc đó. Ít hôm sau thấy Linh đăng bài tuyển đại lý, mình đã đăng kí làm luôn.
                   Một quyết định táo bạo có phần liều lĩnh vì vẫn lo sợ không bán được hàng như mỹ phẩm thiên nhiên trước. Nhưng không hiểu sao mình lại có quyết tâm và lòng tin vào Vanesa lớn đến vậy. Tuy mới gia nhập vào ngôi nhà chung Vanesa chưa đầy một tháng nhưng mình đã có được 6 chi nhánh, một con số có thể là quá nhỏ so với nhiều người nhưng với một đứa 6 tháng trước không bán được hàng thì đó là con số rất lớn rồi ạ.
YÊU CÁI ĐẸP LÀ THƯỞNG THỨC_TẠO RA CÁI ĐẸP LÀ NGHỆ THUẬT
                    Mình mong muốn được đưa sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý phục vụ tất cả mọi người yêu thích cái đẹp trên mọi miền tổ quốc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến