CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG SỐ 7: TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

             Tôi là Oanh, một giáo viên Tiểu học, sjnh năm 1989. Đã có gia đình nhỏ và 1 con trai vừa tròn 2 tuổi. Mặc dù bận rộn với công việc giảng dạy, việc gia đình nhưng không ngăn cản được niềm đam mê kinh doanh trong tôi. Là bà mẹ bỉm sữa, có công việc, có lương bổng nhưng với suy nghĩ: Tôi đang sống trong thời đại công nghệ, thì tôi phải là NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI. Phải làm chủ thu nhập, làm chủ kinh tế, tự chủ trong cuộc sống thì mới có thể thoải mái chiều chuộng bản thân mình, đó không phải là ích kỉ mà đó là quy luật. Yêu mình để yêu người.

 

             Son Roses của công ty mini gaden là sản phẩm đầu tiên tôi chọn bán. Ban đầu, công việc bán hàng khá thuận lợi, nhưng càng về sau thị trường càng khó cạnh tranh. Lúc này, tôi loay hoay đi tìm đọc nhiều tài liệu về kinh doanh online, kĩ năng tiếp cận khách hàng… May mắn gặp được một bạn bán mĩ phẩm của Vanesa Việt Nam. Được biết công ty Vanesa đào tạo hướng dẫn bài bản các kĩ năng bán hàng. Tôi như người sắp chết đuối vớ được cọc. Tôi hỏi han, mua sản phẩm về dùng thử, ban đầu là kem Cc Cream vanesa dùng cho da mặt, sau đó là kem Body. Thấy sản phẩm tốt, lại có hệ thống vững mạnh. Tôi quyết định gia nhập hệ thống Vanesa sau gần 2 tháng trải nghiệm sản phẩm và theo dõi hệ thống.
Thực ra, khi mới bước sang thị trường mới cũng không dễ dàng gì mặc dù có kinh nghiệm bán son Roses, có mối quan hệ sẵn từ trước. May mắn khi gia nhập hệ thống được đội nhóm hỗ trợ tận tình, được đào tạo bài bản từ thứ nhỏ nhất mà tôi ngày càng phát triển.

            Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sau hơn 1 tháng làm đại lí, tôi đã xây dựng được hệ thống chi nhánh khá vững mạnh. Vừa lo lắng cho công việc giảng dạy, vừa chăm con, lo cho gia đình, vừa hướng dẫn và hỗ trợ sỉ, chi nhánh. Đôi lúc cũng hơi mệt. Nhưng bù lại đó là doanh số mỗi tháng từ 12 đến 15 triệu, theo đó, thu nhập cá nhân trên dưới 20 triệu đồng/ tháng. Cũng từ đây, tôi làm chủ được kinh tế gia đình. Lâu lâu cả nhà lại đi chơi, ăn uống, mua sắm mà không phải đắn đo chuyện tiền nong. Tôi cũng thay đổi nhiều về ngoại hình, tính cách. Biết chăm chút cho bản thân, cảm thấy yêu cuộc sống, nên tôi lúc nào cũng vui vẻ với mọi người. Nói là THÀNH CÔNG thì cũng còn quá sớm. Nhưng đó là kết quả thích đáng cho sự cố gắng của tôi. Tôi không dừng lại ở đó, mà hàng ngày tôi lên chiến lược cho từng thành viên trong team bởi tôi hiểu được sứ mệnh của mình là làm sao để các bạn Team Oanh Nguyen, họ đều là các bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống của mình. Tôi luôn nhắc nhở họ phải làm việc bằng cái tâm, cho đi mới nhận lại. Mục tiêu trong 6 tháng tới của tôi là đạt doanh số trên dưới 1 tỉ đồng. Và phát triển Team Oanh Nguyen phủ rộng khắp cả nước để đưa sản phẩm của Vanesa tới tay mọi phụ nữ Việt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến