CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG SỐ 6: THÀNH CÔNG TỪ CHÍNH ĐAM MÊ

           Bản thân là một người con gái, ai cũng mong muốn trở nên xinh đẹp, là chủ một tiệm café, nên cô nàng Hachi Thảo luôn coi trọng hình ảnh bề ngoài, đó cũng là hình ảnh của cửa tiệm mình. Lựa chọn bộ sản phẩm yêu thích là CC cream và body lotion của Vanesa để mở ra một cánh cửa kinh doanh khác cũng là việc xuất phát từ mong muốn của Thảo thay đổi đột phá và đi theo đam mê của mình.

         

 “Bởi vì Thảo luôn muốn truyền cảm hứng cho các bạn gái, cho các chị em phụ nữ về việc có thể thay đổi bản thân từ việc tô điểm cho gương mặt và body của mình. Nên dù có nhiều người nói Thảo phá hình tượng, cứ để gương mặt Before và After sử dụng mỹ phẩm, người ta sẽ biết hoá ra không trang điểm Thảo nhìn kém sắc như vậy. Thảo vẫn làm, vẫn tiếp tục cho các bạn thấy hình ảnh có thể biến đổi tươi tắn như thế nào khi dùng đúng mỹ phẩm. Kinh doanh cũng là một phần cuộc sống. Khi mình kiếm sống bằng công việc yêu thích và hữu ích là giúp bạn nữ làm đẹp, Thảo cảm thấy sống rất vui vẻ.”

            Ngoài ra Hachi nói rằng, có 3 điều tin tưởng mà Vanesa mang lại khiến Thảo gắn bó đó là: tin tưởng vào sản phẩm, tin vào lãnh đạo và tin vào chiến lược phát triển của công ty. Và cho đến bây giờ, sau hơn 3 tháng gắn bó với việc làm đại lý mỹ phẩm Vanesa Việt Nam Thảo đã có gần 20 Đại lý khắp 3 miền và luôn là Đại lý bán buôn có doanh số top đầu với mức thu nhập hàng tháng từ 20 đến 30 triệu đồng. Trong tương lai không xa, Thảo sẽ nỗ lực để mở rộng và thành công hơn nữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến