Mẹ bỉm sữa Hải Phòng vượt lên số phận, sau 3 tháng kinh doanh, doanh thu lên tới hàng trăm triệu đồng

“Ngày nay, mặc dù xã hội đã có nhiều tiến bộ về tư tưởng, nhưng việc chấp nhận một người phụ nữ đứng lên làm chủ kinh doanh, kiếm tiền trang trải cuộc sống, đối với nhiều người vẫn còn nhiều nghi ngờ và không có được sự tín nghiệm, tin tưởng. Bài học thành công của chị Quan Hằng – Đại lí VANESA sẽ cho bạn cái nhìn mới mẻ về phụ nữ lập nghiệp”


Cuộc sống công nhân của 2 vợ chồng mình khá vất vả, với đồng lương ít ỏi. Và thêm khó khăn khi vợ chồng mình hiếm muộn con, phải chạy chữa nhiều năm mới có được thiên thần. Nên khi có bé, mình nghỉ hẳn ở nhà để chăm con.

Mặc dù niềm vui lớn đã đến nhưng theo đó 1 mình chồng đi làm, trang trải nhiều thứ cho cuộc sống lại thêm vất vả hơn. Nhìn nhiều người có cuộc sống thoải mái, dư dả. Thương chồng, thương con nên mình càng có suy nghĩ thôi thúc. “phải làm gì đó để vừa phụ giúp được chồng cải thiện cuộc sống, vừa có thể chăm con.”


Như cái duyên đưa đẩy mình đến với mĩ phẩm vanesa. Sau một lần tình cờ theo dõi được 1 livestream chia sẻ kiến thức về kinh doanh online của 1 nhà phân phối trẻ thuộc vanesa. Mình đã rất ngưỡng mộ và bắt đầu tìm hiểu rất nhiều về hệ thống của vanesa. Xem xét phản hồi của người sử dụng về sản phẩm, và nguồn gốc xuất xứ ra sao. Giờ phút đó mình đã đặt niềm tin rất lớn vào vanesa và chính giờ phút bước vào ngôi nhà chung vanesa mình đã coi là dấu mốc thay đổi cuộc đời.

Hiện tại mình có công việc mới, được giao lưu học hỏi với nhiều người bạn mới, được học tập những người thầy tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt mình đã có thêm thu nhập mà không phải phụ thuộc vào đồng lương của chồng. Niềm vui lớn hơn là đã giúp được các chị em khác có được thêm nguồn thu nhập, nâng tầm cuộc sống.

 
Khi bắt đầu kinh doanh mình cũng gặp nhiều khó khăn, vì gia đình không hiểu về công việc của mình, nhưng kết quả nói lên tất cả, giờ mọi người đã hiểu và ủng hộ mình hoàn toàn.

Hiện tại quá sớm để nói đến thành công nhưng với những gì mình đang làm được thì đó là những trái ngọt xứng đáng cho nỗ lực và phấn đấu cho đam mê của mình.

Mình cũng cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện tốt nhất để các thành viên phát triển như ngày hôm nay. Cảm ơn những người bạn, anh chị em trong ngôi nhà chung vanesa đã luôn đồng hành, sát cánh cùng nhau xây dựng hệ thống vững mạnh, cùng thay đổi tư duy, thay đổi hành động và làm chủ cuộc sống.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến