CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG SỐ 4: THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

“Đã khi nào bạn đứng trước những ngã rẽ lớn của cuộc đời khiến bạn phải đau đầu chọn lựa? Nên chọn giữa tiền bạc hay đam mê? Chọn giữa đầu tư cho mục tiêu dài hạn hay tiết kiệm? Chọn nghe theo lời khuyên của người khác hay làm theo những gì lí trí và trái tim mách bảo? Mỗi ngày trong đầu bạn xuất những câu hỏi về sự lựa chọn được và mất, đừng nản lòng, cứ đi theo tiếng gọi của đam mê, làm điều mình thích bạn sẽ hiểu rõ mình muốn gì, và tìm được con đường để thực hiện được ước muốn đó” – Đây lại là một bài học khác mà ban tin tức của VANESA đã rút ra được sau cuộc trò chuyện với chị Thu Huyền – Đại lí VANESA

        Huyền không phải con nhà nòi, bố mẹ xuất thân từ nghề nông và bản thân Huyền là giáo viên với mức thu nhập ổn định hàng tháng, nhưng với niềm đam mê kinh doanh Huyền quyết định kinh doanh để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, giúp đỡ bố mẹ, và cũng muốn tìm kiếm một cơ hội đổi đời cho riêng mình.

     

  LÝ DO CHỌN KINH DOANH MỸ PHẨM
        Bản thân là con gái nên mình rất thích làm đẹp và mong muốn mang sản phẩm làm đẹp đến cho mọi người nên mình quyết định kinh doanh online dòng mỹ phẩm. Chưa được 1 tuần đơn hàng đầu tiên đã hết vì được sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp, cầm trên tay tiền lãi trên 500.000 mà lúc đó vui đến nỗi chảy nước mắt. Tiếp tục nhập những đơn hàng tiếp theo, khó khăn cũng bắt đầu từ đây khi lượng khách hàng từ người quen cũng gần hết . Với một đứa không có 1 chút kiến thức về kinh doanh thì để bán hàng cho người lạ rất khó, Huyền bắt đầu nản, đúng lúc đó Huyền quen một anh bán mỹ phẩm rất thành công. Từ đó trong đầu Huyền luôn trăn trở một câu hỏi: anh ấy làm được tại sao mình lại không? Phải chăng mình chưa đi đúng hướng. Rồi Huyền tìm đến anh, nói chuyện làm quen thì được anh giới thiệu về công dụng của CC_Cream mà anh đang kinh doanh và chính sách đào tạo bán hàng của công ty, Huyền thật sự thích cái môi trường làm việc này. Nhưng vẫn còn băn khoăn về sản phẩm nên mua 1 lọ về dùng thử. Sau khi dùng một tuần không còn nghi ngờ gì về chất lượng sản phẩm nữa Huyền quyết định nhập hàng về bán.

        Nghĩ lại thấy hồi đó mình cũng liều, trong tay chẳng có đồng xu nào, sản phẩm cũng không đa dạng, vậy mà giấu bố mẹ vay tiền mấy đứa bạn thời đại học gom lại được 3tr để nhập hàng. Cuộc sống của H cũng bắt đầu thay đổi từ đây. Huyền bắt đầu được học kiến thức về da, về sản phẩm, cách tư vấn khách hàng, được tham gia các khóa học đào tạo kinh doanh của công ty
Sau 3 tháng nỗ lực không ngừng học hỏi hiện nay Huyền đã có trên 30 đại lí lớn nhỏ trên toàn quốc với thu nhập 15triệu/1 tháng giúp chi tiêu thoải mái hơn. Và phụ giúp bố mẹ.

        Rất nhiều bạn tìm đến Huyền để nhờ giúp đỡ, các bạn ấy chưa biết biết kinh doanh online là gì, thậm chí chưa biết cách tải hình ảnh lên, chưa biết cách tạo album,..cũng có bạn từng thất bại khi kinh doanh dòng sản phẩm khác. Huyền thấy hình ảnh bản thân hiện lên qua hình ảnh các bạn trong những ngày đầu học kinh doanh, cũng lạ lẫm và gặp nhiều khó khăn như vậy, nên mình giúp hết mình, mong rằng các bạn ấy cũng sẽ thành công như Huyền hiện tại. Và kết quả mình nhận được cũng rất khả quan, sau một thời gian đến với Huyền, giờ các bạn ấy đã là các đại lí, chi nhánh lớn mạnh và có hệ thống riêng. Tuy chưa từng gặp nhau nhưng mọi người thân nhau như người nhà. Và đó cũng là động lực để Huyền tiếp tục đồng hành để mở rộng hệ thống hơn nữa.

Cảm ơn gia đình VANESA đã cho mình cơ hội và dẫn dắt mình đến thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến